วันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2567 นายอนุสรณ์ วงศ์วรรณ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธีเปิด โดยมี ดร. นภาพร พงษ์ขัน ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาลำปาง ลำพูนให้เกียรติกล่าวต้อนรับประธานในพิธีและแขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมพิธีเปิด

sillapa67

นายจรัส คำอ้าย ประธานเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการมัธยมศึกษาจังหวัดลำพูนและผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน กล่าวรายงานต่อประธานในพิธีร่วมด้วยผู้อำนวยการโรงเรียนต่าง ๆ ในเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา (กลุ่มโรงเรียนจังหวัดลำพูน)รวมไปถึงนักเรียน และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องร่วมชมการแสดงพิธีเปิดและเยี่ยมชมตามจุดการแข่งขันของแต่ละกลุ่มสาระการเรียนรู้ ณ สนามแข่งขันโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน