วันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2567 นางนภาพร พงษ์ยัน ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา มัธยมศึกษาลำปาง ลำพูน พร้อมด้วย นายสัมฤทธิ์ กอไธสงค์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การ ศึกษามัธยมศึกษาลำปาง ลำพูน และคณะลงพื้นที่ตรวติดตาม นโยบาย “โครงการสุขาดี มีความสุข” เพื่อรับรองคุณภาพห้องน้ำของโรงเรียนให้เป็นไปตามเป้าหมายสะอาด สะดวก ถูกสุขลักษณะ สวยงามโดยมีนายอดิศร โยธา รองผู้อำนวยการกลุ่มงานบริหารทั่วไปและนางจิณณ์ณิชา ศักดิ์ศิริภาพร รองผู้อำนวยการกลุ่มงานบริหารวิชาการร่วมลงพื้นที่ ณ โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน