ทีม CKK Junior Studio ได้รับรางวัลชมเชยระดับประเทศ เงินรางวัล 20,000 บาท ในการประกวดภาพยนตร์สั้น Short Film Contest "พราวไทย : Proud Thai สืบสาน อนุรักษ์ สร้างสรรค์เอกลักษณ์วัฒนธรรมไทย" วันที่ 28 สิงหาคม 2567 ณ อาคารศิลปวัฒนธรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย