วันพุธที่ 4 กันยายน 2567 โรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน ได้จัดการประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ 5 ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีนายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธี อีกทั้งมีการมอบแจกันดอกไม้และคณะผู้บริหารได้มอบของขวัญวันเกิดให้กับคณะครูที่มีวันเกิดระหว่างเดือนสิงหาคม-กันยายน ณ ห้องประชุมดาราดิเรก จักรคำฯ 119 ปี