วันที่ 17 กันยายน 2567 เวลา 08.49 น.

โรงเรียนจักรคำณาทร จังหวัดลำพูน จัดกิจกรรม “จักรคำสัญญาออม ปี67” โดยมี นายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน และ นายสรรค์ สุวรรณลพ ผู้จัดการธนาคารออมสิน สาขาลำพูน เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ณ ธนาคารโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน

พร้อมกันนี้ยังมี...

1. พิธีเปิดธนาคารโรงเรียน ณ ที่ตั้งใหม่

2. พิธีมอบเกียรติบัตรสุดยอดนักออม

3. พิธีมอบเกียรติบัตรเจ้าหน้าที่ธนาคารโรงเรียนปีการศึกษา 2566

4. พิธีมอบเกียรติบัตรนักเรียนชุมนุม "วัยรุ่นวัยใสใส่ใจการออม" ปีการศึกษา 2567

5. พิธีมอบเกียรติบัตรผู้ชนะการประกวดคลิป VDO ประชาสัมพันธ์กิจกรรม“จักรคำสัญญาออม ปี 67”

6. พิธีมอบเกียรติบัตรผู้ชนะการประกวดการออกแบบปกสมุดบันทึกการออม ธนาคารโรงเรียนจักรคำคณาทรฯ ด้วย Digital Art