17 09 2567 1

วันอังคารที่ 17 กันยายน 2567 นายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ร่วมพิธีถวายสลากภัต (ตกเส้นสลาก) ในงานประเพณีสลากย้อมหนึ่งเดียวในโลกเมืองลำพูน ประจำปี 2567 ณ วัดพระธาตุหริภุญชัยวรมหาวิหาร จังหวัดลำพูน