วันอังคารที่ 20 สิงหาคม 2567 เวลา 10.00 - 11.00 น. นายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียนจักรคำคณาทร จังหวัดลำพูน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากร เดินทางเข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อส่งเสริมการจัดการเรียนการสอนภายใต้โครงการ Advance Placement Program (AP)

กับคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทรงพันธ์ ตันตระกูล รองคณบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณาจารย์ภาควิชาภาษาไทย ภาควิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ - Thai CMU ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม HB7211 ชั้น 2 อาคาร HB7 คณะมนุษยศาสตร์

22 8 2024