วันจันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2567 กิจกรรมภายใต้โครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด TO BE NUMBER ONE จังหวัดลำพูน ปีงบประมาณ 2567 โดยมี นายสันติธร ยิ้มละมัย ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานในพิธี

ToBeNumberOne67

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) การดำเนินงานโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด TO BE NUMBER ONE จังหวัดลำพูนระหว่างจังหวัดลำพูนโดยผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน กับหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง และนายอำเภอทุกอำเภอพิธีมอบโล่และใบประกาศเกียรติคุณ ให้แก่ บุคคล หน่วยงาน และองค์กรที่มีผลการดำเนินงานด้านการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด TO BE NUMBER ONE ดีเด่น ระดับจังหวัด