Japan 10 9 2567

โรงเรียนจักรคำคณาทรจังหวัดลำพูน จัดกิจกรรม Japanese culture Day ภายใต้ Concept ของงาน "CKK Arts​ of Japan" ขึ้นในวันที่ 10 กันยายน พ.ศ 2567 ภายในงานมีการออกบูธวัฒนธรรมญี่ปุ่น จำหน่ายอาหารญี่ปุ่นและ กิจกรรมการแสดงบนเวทีร่วมสมัยโดยวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมเพื่อกระตุ้นการเรียนรู้ภาษาญี่ปุ่นให้แก่นักเรียนกลุ่มเป้าหมาย และนักเรียนที่สนใจ รวมทั้งเป็นการส่งเสริมการใช้ภาษาญี่ปุ่นในที่ชุมชนและฝึกความกล้าแสดงออกแผนการเรียนภาษาอังกฤษญี่ปุ่น กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนจักรคำคณาทรจังหวัดลำพูน จัดกิจกรรม Japanese culture Day ภายใต้ Concept ของงาน "CKK Arts​ of Japan" ขึ้นในวันที่ 10 กันยายน พ.ศ 2567 ภายในงานมีการออกบูธวัฒนธรรมญี่ปุ่น จำหน่ายอาหารญี่ปุ่นและ กิจกรรมการแสดงบนเวทีร่วมสมัยโดยวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมเพื่อกระตุ้นการเรียนรู้ภาษาญี่ปุ่นให้แก่นักเรียนกลุ่มเป้าหมาย และนักเรียนที่สนใจ รวมทั้งเป็นการส่งเสริมการใช้ภาษาญี่ปุ่นในที่ชุมชนและฝึกความกล้าแสดงออก และที่สำคัญกิจกรรมดังกล่าว เปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้แสดงความสามารถทางด้านภาษาญี่ปุ่น ผ่านกิจกรรมที่จัดขึ้น​ซึ่ง ได้รับการตอบรับความสนใจจากนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างดี