วันอังคารที่ 20 สิงหาคม 2567 กิจกรรมเครือข่ายคณะกรรมการสภานักเรียน โรงเรียนจักรคำคณาทรจังหวัดลำพูนและโรงเรียนฮอดพิทยาคม จังหวัด นำโดย นายจรัส คำอ้าย ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและคณะกรรมการสภานักเรียน

ร่วมทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กิจกรรมสานสัมพันธ์สร้างเครือข่ายสภานักเรียน และสรุปภาพรวมการดำเนินงานสภานักเรียน21 8 67