เอกสารงานประกันคุณภาพการศึกษา

พันธกิจ เป้าหมาย
แบบฟอร์มวิเคราะห์โครงการตามมาตรฐานการศึกษาของสถานศึกษา
มาตรฐานการศึกษา66
ประกาศ เรื่องการกำหนดระดับคุณภาพการพัฒนาตามมาตรฐานการศึกษา
ประกาศมาตรฐานการศึกษาฯ-จักรคำ
รายงานการประเมินตนเองของสถานศึกษาSAR65
ประกาศ เรื่องการใช้มาตรฐานการศึกษาของสถานศึกษา-2567