ด็กหญิงสุพิชญา ปาตัน นักเรียนชั้น ม.1/1 เข้าร่วมแข่งขันรายการ TOYOTA YOUTH Super Series 2024 สนาม 4 Central Korat Badminton Association of Thailand #Level4

news 6

เด็กหญิงสุพิชญา ปาตัน นักเรียนชั้น ม.1/1

เข้าร่วมแข่งขันรายการ TOYOTA YOUTH Super Series 2024 สนาม 4 Central Korat

ระหว่างวันที่ 23-28 กรกฎาคม 2567 จังหวัดนครราชสีมา

ผลงานที่ได้รับ

🥈รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 หญิงคู่ รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี

🥉รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 คู่ผสม รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี

คลิกดูภาพกืจกรรม