รางวัลระดับนานาชาติขอแสดงความยินดีกับ ทีม Fabrication Lab & Digital Coding CKK กับรางวัลเหรียญทองแดง ระดับนานาชาติ 🥉🥉🏆

news 3

รางวัลระดับนานาชาติ

ขอแสดงความยินดีกับ ทีม Fabrication Lab & Digital Coding CKK กับรางวัลเหรียญทองแดง ระดับนานาชาติ 🥉🥉🏆ในการนำเสนอผลงาน iSTEM -Education 2024 งานประชุมวิชาการระดับนานาชาติที่หัวหิน Youth Innovation Project from Classroom to Global Society : Innovation Eco-Friendly Accommodations for a New Standard in Hua Hin’s Tourism Sector

#STEM STEAM Coding Engineering

1. นักเรียนผู้พัฒนาโครงงานนวัตกรรม ทีม PNK_CKKLP

1. เด็กชายพศุตม์ มณีทอง

2. เด็กชายกิตตินันท์ สิทธิกัน

3. เด็กชายกฤตภาส พงษ์ดิษฐ์

ครูที่ปรึกษาโครงงาน ครูพิชิต คำบุรี

2. นักเรียนผู้พัฒนาโครงงานนวัตกรรม ทีม TNT_CKKLP

1. เด็กชายธีมาดนย์ พรมฝาย

2. เด็กชายสงกรานต์ หาญมงคล